อร่อย 2 ประเทศ Bangkok – Hong Kong Street Battle Food Festival 2019

เทศกาลสตรีทฟู้ด สุดยอดอาหารฮ่องกงปะทะสุดยอดอาหารไทย ในงาน Bangkok – Hong Kong Street Battle Food Festival รวมร้านดังจากฮ่องกง 7 ร้าน และร้านดังในเมืองไทยอีก 18 ร้าน  รายชื่อ Hong

Read more

เมนูใหม่ หมาล่า ซ่า ไม่อั้น ที่คิงคอง บุฟเฟ่ต์ (King Kong Buffet) สาขา ทาวน์ อิน ทาวน์

บุฟเฟ่ต์อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ธรรมดา ต้องบอกว่า ร้านนี้เปรียบเหมือน ราชากุ้งแม่น้ำ เพราะกุ้งทั้งใหญ่ ทั้งยาว และประเดิมเมนูใหม่ล่าสุด เมนู หมาล่า เมนูฮอตฮิต ล่าสุด ของร้าน คิงคอง บุฟเฟ่ต์ (King Kong Buffet) สาขาทาวน์ อิน

Read more

Waffle With Mango and Softserve อลังการงานมะม่วง ที่ พอทพิวเร่ (POTPUREE)

Waffle With Mango and Softserve อลังการงานมะม่วง ที่ พอทพิวเร่ (POTPUREE)

Read more

ก๋วยเตี๋ยวจัมโบ้ โอ้โห ใหญ่จัง ที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวแม่น้อยกะตัวตุ่น (ร้านอาหารแนะนำ จังหวัดชัยภูมิ)

ก๋วยเตี๋ยว เมนูบ้านๆ ที่เหมือนจะหากินได้ทั่วไป แต่หากคุณมาที่ จังหวัดชัยภูมิ ต้องห้ามพลาดมาลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวต้มยำจัมโบ้ ที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวแม่น้อยกะตัวตุ่น ร้านอาหารแนะนำ จังหวัดชัยภูมิ ใกล้อนุสาวรีย์เจ้าพ่อพระยาแล ทำไมต้องมาลอง ถึง ร้านก๋วยเตี๋ยวแม่น้อยกะตัวตุ่น ? ร้านก๋วยเตี๋ยวถ้าจะพูดกันตรงๆ กินที่ไหนก็คงคล้ายๆ กัน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก มีขายกันเยอะ

Read more

Traveloka’s blogger awards 2017 งานรวมพล Blogger สุดเจ๋งของเมืองไทย

Traveloka จัดงานใหญ่มอบรางวัลให้กับ Blogger ทั้งหน้าใหม่และมืออาชีพ ถือว่าเป็นการรวมตัว Blogger สุดเจ๋งของเมืองไทยมารวมอยู่ด้วยกัน งาน Traveloka’s Blogger Awards 2017 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Read more

LUXEMBURGERLI ที่สุดของร้าน SPRÜNGLI ZURICH, SWITZERLAND

ไปสวิส ถ้าไม่คิดลองของหวาน พลาดซิคะ หนึ่งในของหวานขึ้นชื่อของสวิส ต้องคิดถึง เจ้าขนมน้อยก้อนกลมๆแบนๆ หน้าตาแบบนี้ สีสันแบบนี้ ช่างน่ากินเหลือหลาย เมื่อใดที่ Little Angel ได้เห็นขนมหวาน เมื่อนั้นเหมือนโดนแรงดึงดูด ดูไปติดหน้าร้านแบบไม่รู้ตัว ยิ่งเป็นร้านนี้ ภายนอกช่างหรูหรา ภายในช่างน่าหลงใหล ทั้งร้านเต็มไปด้วยขนมหวานและชอคโกแลตน่ารักๆ ทั้งร้าน

Read more

ที่สุดของ ร้านอาหาร Interlaken : OX Restaurant & Grill (Best of SWISS Gastro)

หลังจากได้เดินเล่นชิวๆ อินๆ ที่ Interlaken กันแล้ว ได้เวลาหิว ถึงเวลามองหาร้านอาหาร มาถึง Interlaken ทั้งทีของลองร้านนี้เลย ร้าน OX Restaurant & Grill ร้านนี้ได้รับการการันตีว่าเป็น Best of SWISS Gastro ไปลองพิสูจน์กัน การเดินทางมาที่ OX

Read more

ร้านต้องห้าม(พลาด)ที่ลูเซิร์น…OLD SWISS HOUSE, LUZERN, SWITZERLAND

เที่ยวสวิสเซอร์แลนด์ครั้งนี้ ตั้งใจมากๆ ที่จะหาอาหารสวิสแบบต้นตำรับกินให้ได้ มุ่งหน้าไป ร้านอาหารขึ้นชื่อ ที่มีอายุยาวนานกว่า 160 ปี  “OLD SWISS HOUSE”  ถ้าไม่ไป เดี๋ยวจะหาว่า มาไม่ถึง LUZERN, SWITZERLAND การไป OLD SWISS HOUSE  สามารถเดินจากริมทะเลสาป LUZERN ผ่านโบสถ์

Read more

Retro live cafe ชวน Hangout ที่ศูนย์สิริกิติ์

ไปกันมาหรือยัง Retro live cafe สถานที่ Hangout สไตล์เรียบหรู ที่ศูนย์สิริกิติ์ “ศูนย์สิริกิติ์” หรือ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คงมีน้อยคนที่จะพูดว่า ไม่รู้จัก เพราะ ศูนย์สิริกิติ์ เป็น สถานที่จัดประชุม สัมนา นิทรรศการ ที่เรียกได้ว่า มีงานเกือบทุกวัน

Read more