ที่เที่ยวไอซ์แลนด์ 19 จุดเชคอินต้องห้ามพลาด ไอซ์แลนด์ไม่ได้มีดีแค่แสงเหนือ อัพเดตล่าสุด (รีวิวที่เที่ยวไอซ์แลนด์)

ไอซ์แลนด์ ประเทศที่สถานที่ท่องเที่ยวโด่งดังเรื่องความงามของธรรมชาติ นี่คืออีกหนึ่งเส้นทางในฝันของ Little Angel ปักหมุดไว้ จะต้องไปเยือนที่เที่ยวไอซ์แลนด์ก่อนตายให้ได้ แล้วความฝันก็เป็นจริง Little Angel ก็ได้ไปก่อนตาย ไม่พูดเว่อร์เกินจริง เพราะประมาณสองเดือนก่อนที่จะได้รับการชวนจากพี่ที่เคารพ พี่สหนพ จาก Viego Group ก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด คือ Little

Read more

Let’s go to aomori. เที่ยวอาโอโมริ ตอนที่ 17 : -11 ฮงศา ปะทะปิศาจหิมะ (Hakkoda Snow Monsters) ที่เขาฮักโกดา (Mt.Hakkoda), อาโอโมริ (Aomori)

Sanoku eki จุดขึ้นกระเช้า เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) มาหลายวัน ต้องบอกว่า วันนี้พีคสุดๆ เป็นวันที่จะประทับใจไม่ลืมไปตลอดชีวิตแน่นอน เพราะสิ่งที่จะเห็นจากนี้ เรียกได้ว่า เป็นสิ่งที่น่าตะลึง น่าทึ่ง และสวยงามที่สุดที่เคยเห็นมา นั่นคือ ปิศาจหิมะ หรือ Snow Monsters ที่ภูเขาฮักโกดา (Mt.Hakkoda)

Read more

ล่องเรือสำราญ Costa neoRomantica ญี่ปุ่น-เกาหลี ตอนที่ 1 : ล่องเรือสำราญ(บานใจ) กินหนัก พักเต็ม (รีวิวล่องเรือละเอียดยิบ)

ครั้งนี้เป็นการล่องเรือสำราญครั้งที่ 2 ในชีวิต หลังจากที่เคยได้ล่องเรือสำราญ DFDS ข้ามประเทศจากนอร์เวย์ไปเดนมาร์ก ในครั้งนั้นก็สนุกแบบสั้นๆ 2 วัน 1 คืน ครั้งนี้ตื่นเต้นมาก จะเป็นการล่องเรือสำราญแบบเต็มรูปแบบทั้งเที่ยว ทั้งกิน ทั้งนอน ล่องกันแบบ 5 วัน 4 คืน

Read more

สวย สะพรึง ตะลึง ต้องไป เที่ยวอาโอโมริ ชมซากุระกว่า 2,600 ต้น ที่ปราสาทฮิโรซากิ (Hirosaki Castle)

เมื่อยามซากุระบาน จะรอช้าอยู่ใย รีบจัดกระเป๋าไปเยือนสิคะ ทริปนี้ Little Angel ปักหมุด รุดเหิรฟ้าไปญี่ปุ่น เพื่อจะไปชมซากุระ ฟังเผินๆ ก็ดูจะธรรมดา เพราะซากุระมีอยู่ดาดดื่นทั่วประเทศญี่ปุ่น แต่ไปกับ Little Angel ทริปนี้ ไม่ธรรมดา ตามดูให้ครบตั้งแต่รูปแรกจนรูปสุดท้ายนะคะ เพราะสถานที่ที่ Little

Read more

ขอบคุณ Traveloka กับ รางวัลที่ 3 บทความดีเด่น จากงาน “TALK YOUR BLOG WITH TRAVELOKA”

วันนี้ Little Angel มีข่าวดีมาฝากทุกคนและอยากให้ทุกคนร่วมแสดงความยินดีกับ littleangelaroundtheworld.com กันค่ะ ยินดีกับรางวัลบทความดีเด่นอันดับที่ 3 จากงาน “TALK YOUR BLOG WITH TRAVELOKA” งานใหญ่ของชาว Blogger จัดโดย Traveloka เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม

Read more