ชื่อสุ่ย ตอนที่ 11 : หรูหรา น่านอน Jinqian Jiahua International Hotel, Chishui : โรงแรมดังในชื่อสุ่ย

ถึงจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เพิ่งเปิดตัวต้อนรับนักท่องเที่ยวไม่นานมานี้ ที่สำคัญ คนไทยยังมาเที่ยวไม่ถึง 100 คน แต่เมืองชื่อสุ่ย (Chishui) กลับมีโรงแรมหรูหรา ระดับห้าดาว หลายโรงแรม และยังมีที่กำลังก่อสร้างอยู่อีกหลายโรงแรม มาที่เมืองชื่อสุ่ย (Chishui) หากอยากพักหรู ก็ต้องไม่พลาดการมาพักผ่อนที่ Jinqian Jiahua International Hotel, Chishui หนึ่งในโรงแรมดังในชื่อสุ่ย

Read more

นอนม่อนแจ่ม สุดชิว วิวสวย ที่ ภูอิงฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ (รีวิวที่พักเชียงใหม่)

เชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทย ดังนั้นท่องที่เที่ยว ที่กิน มีให้กินให้เที่ยวเยอะมาก ไปอีกร้อยครั้งก็คงยังเที่ยวได้ตลอด ทริปนี้ตั้งเป้าหาที่นอนม่อนดังของเชียงใหม่ นั่นคือ ม่อนแจ่ม อย่าเสียเวลาเห็นโปรลดราคาแว้บๆ ในเว็บ traveloka ทริปนี้เลยต้องลองค้นหาที่พักที่ม่อนแจ่มผ่าน www.traveloka.com ใครยังไม่เคยลองจองที่พักในเว็บนี้ได้ ขั้นตอนก็ไม่ยาก 1)เข้าเว็บไซต์ 2)ระบุชื่อเมือง สถานที่ ที่พัก

Read more

เปิตตัวโปรดักส์ใหม่ “หรูหรา ในราคาที่คุณสัมผัสได้” รับปีไก่ ยิ่งใหญ่อลังการ ในงาน RWS Party 2017

เริ่มต้นปีไก่ กับงานใหญ่ประเดิมรับปีใหม่ ด้วยการเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ โดย Resorts World Sentosa งานนี้จัดใหญ่กันที่ โรงแรม Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit 57 เป็นการรวมตัวเหล่าบรรดา Travel Agent ด้านการท่องเที่ยวทั่วเมืองไทย ต่างให้ความสนใจและมาร่วมงานกันหนาแน่น เต็มทุกพื้นที่ห้องจัดเลี้ยง

Read more

ขอบคุณ Traveloka กับ รางวัลที่ 3 บทความดีเด่น จากงาน “TALK YOUR BLOG WITH TRAVELOKA”

วันนี้ Little Angel มีข่าวดีมาฝากทุกคนและอยากให้ทุกคนร่วมแสดงความยินดีกับ littleangelaroundtheworld.com กันค่ะ ยินดีกับรางวัลบทความดีเด่นอันดับที่ 3 จากงาน “TALK YOUR BLOG WITH TRAVELOKA” งานใหญ่ของชาว Blogger จัดโดย Traveloka เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม

Read more

หาที่พักไป Countdown เชียงใหม่ ผ่าน Traveloka กันไหม

จะให้ Little Angel อยู่นิ่งๆ นานๆ บอกเลยว่า ยากกกกกกก แบบกอไก่ล้านตัว ปักหมุดขุดหาที่ไป ที่เที่ยว จัดทริปใหม่ รอรับปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาทุกทีดีกว่า วันนี้อารมณ์สุนทรีย์ เลยคิดไกล วางแผนหาที่ไป Countdown ช่วงสิ้นปีไว้แต่เนิ่นๆ น่าจะดี ในใจตอนนี้ จังหวัดที่เข้ารอบ

Read more

จองตั๋ว จองที่พัก ผ่าน Traveloka App โหลดง่าย ได้ราคาถูกกว่า

หลังจากมีประสบการณ์ดีดีจากการได้ตั๋วเครื่องบินราคาโปรสุดเจ๋ง มีเสียงตอบรับจำนวนมากว่า Little Angel จองยังไง จองที่ไหน จ่ายเงินยังไง อยากได้ตั๋วเริ่ดๆ ราคาดีงามแบบ Little Angel บ้าง คำตอบง่ายๆ คือ จองผ่านทาง https://www.traveloka.com/th-th/ แต่ใครยังไม่เคยจองกับ Traveloka แนะนำวิธีที่จะได้ตั๋วถูกและง่ายกว่าการจองในเว็บ Little Angel

Read more

เทคนิคการจองที่พักในประเทศอย่างไรให้คุ้มกับ Traveloka : จองห้องพักออนไลน์กับ Traveloka

ไม่ได้รีวิวหรือแนะนำ Web หรือ App จองห้องพักเจ๋งๆ นานแล้ว แต่วันนี้ทนไม่ไหว เพราะหลังๆใช้เว็บนี้บ่อย และตอนนี้ใช้ผ่าน App สะดวก และราคาเริ่ด ไม่ใช่ Web หรือ App โนเนมที่ไหน นั่นคือ Traveloka ปีนี้จองตั๋วเครื่องบินไป

Read more

รีวิว ไปไหน…ไป “กาญ” 2 วัน 1 คืน : รีวิว ที่พักกาญจนบุรี อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท

ช่วงนี้อากาศร้อน ต้องวางแผนพักร้อน ไปนอนพักกาย พักใจสักหน่อย นอกจากทะเลใกล้กรุงเทพฯ อย่าง พัทยา หัวหิน ลองเปลี่ยนหาที่ใหม่ๆ หาบรรยากาศชิลๆ เหมาะแก่การพักผ่อน หาอะไรทำต่างไปจากการนั่งมองทะเล ตัดสินใจ ไปเมืองกาญแล้วกัน ตั้งแต่เรียนจบ ก็ไม่ได้มีโอกาสไปอีก นานมากๆ ไปหาอะไรสนุกทำ หารีสอร์มสวยๆ หากิจกรรมไรออกกำลังกายบ้างน่าจะดี

Read more

เที่ยวสแกนดิเนเวีย ตอนที่ 5 : รีวิวโรงแรมเรดิสัน บลู วอเตอร์ฟรอนต์ สตอกโฮล์ม (Radisson Blu Waterfront Hotel Stockholm) โรงแรมใกล้ สถานีกลาง Stockholm

ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่า การเที่ยวในประเทศกลุ่ม สแกนดิเนเวีย ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง สิ่งหนึ่งที่สำคัญต้องเลือกให้คุ้มค่า สมราคาที่จะเที่ยว คือ การเลือกโรงแรมที่สะดวกสบาย คุ้มค่า ครั้งนี้เหมือนหลายๆ ครั้งที่ Little Angel มักจะเลือกโรงแรมที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟ เพื่อสะดวกในการเดินทาง ปักหมุดเลือกพักที่ โรงแรมเรดิสัน บลู วอเตอร์ฟรอนต์ สตอกโฮล์ม(Radisson Blu

Read more

ไป ซูริค พักที่ไหนดี : Marriott Zurich Switzerland : โรงแรมใกล้สถานีรถไฟซูริค

วันนี้เดินทางมาที่เมืองซูริค (Zurich, Switzerland) ถามว่า ไป ซูริค พักที่ไหนดี? คำถามที่เจอบ่อยๆ ทุกครั้งที่ออกเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ๆยังไม่เคยไป เชื่อว่าหลายๆ ท่านน่าจะเคยเกิดคำถามนี้ขึ้นกับตัวเอง การเดินทางไป ซูริค (Zurich) ทริปนี้ Little Angel เลือกพักที่โรงแรม Marriott Zurich

Read more

แค่เปิดหน้าต่างก็เห็นสะพานไม้ Chapel Bridge : รีวิว Hotel Des Alpes, Luzern – Switzerland : ที่พักที่ Luzern

มีใครกำลังมองหา ที่พักที่ Luzern – Switzerland อยู่บ้าง วันนี้จะแนะนำที่พักที่จัดว่า ทำเลดี๊ดี แค่เปิดหน้าต่างก็เห็นสะพานไม้ Chapel Bridge สะดวกสบาย บรรยากาศดี ชื่อ Hotel Des Alpes, Luzern – Switzerland Hotel

Read more