เปิตตัวโปรดักส์ใหม่ “หรูหรา ในราคาที่คุณสัมผัสได้” รับปีไก่ ยิ่งใหญ่อลังการ ในงาน RWS Party 2017

เริ่มต้นปีไก่ กับงานใหญ่ประเดิมรับปีใหม่ ด้วยการเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ โดย Resorts World Sentosa งานนี้จัดใหญ่กันที่ โรงแรม Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit 57 เป็นการรวมตัวเหล่าบรรดา Travel Agent ด้านการท่องเที่ยวทั่วเมืองไทย ต่างให้ความสนใจและมาร่วมงานกันหนาแน่น เต็มทุกพื้นที่ห้องจัดเลี้ยง

Read more

ขอบคุณ Traveloka กับ รางวัลที่ 3 บทความดีเด่น จากงาน “TALK YOUR BLOG WITH TRAVELOKA”

วันนี้ Little Angel มีข่าวดีมาฝากทุกคนและอยากให้ทุกคนร่วมแสดงความยินดีกับ littleangelaroundtheworld.com กันค่ะ ยินดีกับรางวัลบทความดีเด่นอันดับที่ 3 จากงาน “TALK YOUR BLOG WITH TRAVELOKA” งานใหญ่ของชาว Blogger จัดโดย Traveloka เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม

Read more

หาที่พักไป Countdown เชียงใหม่ ผ่าน Traveloka กันไหม

จะให้ Little Angel อยู่นิ่งๆ นานๆ บอกเลยว่า ยากกกกกกก แบบกอไก่ล้านตัว ปักหมุดขุดหาที่ไป ที่เที่ยว จัดทริปใหม่ รอรับปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาทุกทีดีกว่า วันนี้อารมณ์สุนทรีย์ เลยคิดไกล วางแผนหาที่ไป Countdown ช่วงสิ้นปีไว้แต่เนิ่นๆ น่าจะดี ในใจตอนนี้ จังหวัดที่เข้ารอบ

Read more

จองตั๋ว จองที่พัก ผ่าน Traveloka App โหลดง่าย ได้ราคาถูกกว่า

หลังจากมีประสบการณ์ดีดีจากการได้ตั๋วเครื่องบินราคาโปรสุดเจ๋ง มีเสียงตอบรับจำนวนมากว่า Little Angel จองยังไง จองที่ไหน จ่ายเงินยังไง อยากได้ตั๋วเริ่ดๆ ราคาดีงามแบบ Little Angel บ้าง คำตอบง่ายๆ คือ จองผ่านทาง https://www.traveloka.com/th-th/ แต่ใครยังไม่เคยจองกับ Traveloka แนะนำวิธีที่จะได้ตั๋วถูกและง่ายกว่าการจองในเว็บ Little Angel

Read more

เทคนิคการจองที่พักในประเทศอย่างไรให้คุ้มกับ Traveloka : จองห้องพักออนไลน์กับ Traveloka

ไม่ได้รีวิวหรือแนะนำ Web หรือ App จองห้องพักเจ๋งๆ นานแล้ว แต่วันนี้ทนไม่ไหว เพราะหลังๆใช้เว็บนี้บ่อย และตอนนี้ใช้ผ่าน App สะดวก และราคาเริ่ด ไม่ใช่ Web หรือ App โนเนมที่ไหน นั่นคือ Traveloka ปีนี้จองตั๋วเครื่องบินไป

Read more

รีวิว ไปไหน…ไป “กาญ” 2 วัน 1 คืน : รีวิว ที่พักกาญจนบุรี อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท

ช่วงนี้อากาศร้อน ต้องวางแผนพักร้อน ไปนอนพักกาย พักใจสักหน่อย นอกจากทะเลใกล้กรุงเทพฯ อย่าง พัทยา หัวหิน ลองเปลี่ยนหาที่ใหม่ๆ หาบรรยากาศชิลๆ เหมาะแก่การพักผ่อน หาอะไรทำต่างไปจากการนั่งมองทะเล ตัดสินใจ ไปเมืองกาญแล้วกัน ตั้งแต่เรียนจบ ก็ไม่ได้มีโอกาสไปอีก นานมากๆ ไปหาอะไรสนุกทำ หารีสอร์มสวยๆ หากิจกรรมไรออกกำลังกายบ้างน่าจะดี

Read more

แม้อยู่บนเตียงนอน ก็จองห้องพักโรงแรมใบหยกได้

แม้อยู่บนเตียงนอน ก็จองห้องพักโรงแรมใบหยกได้ จากที่ครั้งก่อนได้เล่าถึงหน้าเว็บใหม่ในเครือใบหยกให้ฟังกันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงอีกระบบที่อยากจะนำมาเล่าให้ฟัง แต่ก่อนที่จะรู้จักขั้นตอนมารู้ก่อนว่า ทำไมโรงแรมในเครือใบหยกถึงได้ทำการปรับปรุงระบบจองโรงแรมใหม่ ? นายชัยพร มหาขันธ์ กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป กลุ่มโรงแรมใบหยก กล่าวว่า ว่า โรงแรมต่างๆ ในกลุ่มใบหยก ได้แก่ ใบหยก สกาย, ใบหยก สวีทและใบหยก

Read more

จองโรงแรมแบบออนไลน์สุดคุ้ม

จองโรงแรมแบบออนไลน์สุดคุ้ม “ที่พัก” คำๆนี้สำหรับนักท่องเที่ยวคงเป็นเรื่องสำคัญ แล้วถ้ามีที่พักคุณได้จองแบบง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์จะดีแค่ไหน ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวหลายท่านอาจจะยังไม่ได้ลองใช้บริการการจองที่พักผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งการจองที่พักผ่านระบบออนไลน์หรืออินเตอร์เน็ตนั้น มีขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก และในหลายๆ เว็บไซต์ที่ให้บริการจองที่พักผ่านระบบออนไลน์ก็จะมีขั้นตอน ดังนี้ เลือกประเทศ เลือกเมือง ระบุวันที่เข้าพักและวันที่ออก ระบุจำนวนห้องพักที่ต้องการ ระบุจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นระบบจะทำการแสดงผลตามข้อมูลที่ค้นหา โดยจะมีการข้อมูลที่พักทั้งในรูปแบบของข้อความ

Read more