ไปตามหาฝันบนเกาะสวรรค์ ที่ บาหลีกัน BALI IS CALLING! 14,400 บาท

โปรดีดี ทีที่ไหน Little Angel ไม่พลาดเอามาฝากกันแน่นอน ไปตามหาฝันบนเกาะสวรรค์ ที่ บาหลีกัน BALI IS CALLING! 14,400 บาท ห้ามพลาด รอบนี้ถึงคิว บาหลี เกาะสวรรค์ สำหรับคนชอบศิลปะ วัฒนธรรม บรรยากาศชิวๆ พร้อมพรั่งไปด้วยธรรมชาติ

Read more

มัดผม นุ่งโสร่ง เที่ยววัดบาหลี (Bali)

บาหลี (Bali) อีกเมืองที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ และเป็นเป้าหมายของการท่องเที่ยวในครั้งนี้ ไป บาหลี (Bali)ครั้งนี้ตั้งใจจะไปเข้า วัดบาหลี (Bali) เพราะขึ้นชื่อด้านสถาปัตยกรรมและความศรัทธาอันแรงกล้า วัดที่มีนักท่องเที่ยวนิยมไปมีอยู่หลายวัด วัดบาหลี ที่สำคัญๆ  ที่นักท่องเที่ยวมักจะไป คือ วัด Pura Besakih วัดนี้ตั้งอยู่บนเขา ต้องนังรถขึ้นเขาไปสักพัก

Read more

พกเงินไทยไปซื้อของที่บาหลีได้ จริงๆนะ ไม่ต้องแลก เงินบาหลี (Bali Currency) ไปเยอะ

อย่าเพิ่งตกใจกับคำว่า “พกเงินไทยไปซื้อของที่บาหลี” ขอยืนยันคำนี้ว่า จริงค่ะ แต่ฟังให้จบก่อน ที่พูดอย่างนี้ เพราะว่า มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวที่ดังๆ เช่น วัด โบราณสถาน มักจะมีตลาดขายของอยู่ใกล้ๆกับสถานที่เหล่านั้น และมีอยู่หลายตลาดที่แม่ค้าพูดภาษาไทยได้บางคำ และรับเงินไทยเวลาที่คุณซื้อของ ไม่ต้องแลก เงินบาหลี (Bali Currency) ไปเยอะ

Read more

รู้ไว้ไม่พลาด…ปลั๊กไฟบาหลี มีกี่ขา

อย่าให้เรื่องปลั๊ก กลายเป็นปัญหาปักอก จะไปเที่ยวบาหลี ต่องมีคำถามนี้เกิดขึ้นแน่ “ปลั๊กไฟบาหลี มีกี่ขา” ปัญหาหนึ่งของการเดินทางไปต่างประเทศ คือ การนำอุปกรณ์ไฟฟ้าไปด้วย แต่ใช้ไม่ได้เพราะไม่สามารถเสียบปลั๊กไฟประเทศนั้นได้ เพราะขาของปลั๊กไฟเป็นคนละแบบกัน วันนี้ จะพาไปดูรูปแบบปลั๊กไฟบาหลี เพื่อให้คุณได้เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวบาหลีแบบไม่พลาด ปลั๊กไฟบาหลี เป็นแบบ 2 ขา บาหลี ใช้ไฟ

Read more

เที่ยวบาหลี ดู บารอง แดนซ์ ระบำถลึงตา

เที่ยวทั้งทีจะแค่กินลมชมวิว อาจจะยังไม่ครบอรรถรสของการท่องเที่ยวนัก ถ้าจะให้ครบสูตรของการไป เที่ยวบาหลี มีสิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด คือ การชมระบำพื้นบ้าน ที่เรียกว่า บารอง แดนซ์ (Barong Dance) ระบำถลึงตา   บารอง แดนซ์ (Barong Dance) หรือ ระบำบารอง

Read more