ส่องร้านแบรนด์เนมดัง ย่าน Tsim Sha Tsui : 1 ใน 10 แหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตในฮ่องกง

ถ้าอยากช้อปปิ้ง ก็ต้องตรงดิ่งบินไปช้อปที่ฮ่องกง ถือว่าเป็นประเทศที่มีแหล่งชอปปิ้งน่าช้อปและโดนใจนักท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวและขาช้อปจำนวนมากต้องแวะเวียนไปช้อปที่ฮ่องกง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังทั่วโลกรวมตัวกันอยู่ที่ฮ่องกง 1 ในแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมสุดหรูของฮ่องกงที่มีชื่อเสียงและเป็นย่านที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมร้านแบรนด์เนมดัง ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 แหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตในฮ่องกง ก็ต้องย่าน Tsim Sha Tsui วันนี้ Little Angel จะพาไปส่อง ร้านแบรนด์เนมดัง ย่าน

Read more

สัมผัส Toy Story @Harbour City HONG KONG

หนังมา Event ต้องมี ข่าวดีสำหรับคนไปเที่ยวฺฮ่องกงตอนนี้ เพราะมีจัด Event Toy Story @Harbour City HONG KONG ให้ไปสัมผัสตัวละครและเล่นกิจกรรมรับของแจกและสินค้าพรีเมี่ยมจากหนัง Toy Story 4 กันที่ ฮ่องกง พิกัดก็หาไม่ยาก อยู่หน้าทางเข้าห้าง Harbour

Read more

รีวิว เทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะ (HONG KONG Summer Sale 2019) @Habour City ลดแรงกว่าทุกปี 1 ก.ค.-31 ส.ค. นี้เท่านั้น

ถ้ามาช้อปช่วง ฮ่องกงลดทั้งเกาะ แล้วไม่ได้แวะมาช้อปย่าน Tsim Sha Tsui ถือว่าพลาดมาก เพราะย่านนี้เป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์ดังเกือบทุกแบรนด์ ดังนั้น Little Angel มีหรือจะพลาด ต้องมาส่องห้างดังๆ ร้านเด่นๆ แบรนด์สุดหรู โดยเฉพาะห้างดังอย่าง Habour City ดูให้เห็นกับตากันเลยว่า ร้านไหน

Read more

รีวิว ฮ่องกงลดทั้งเกาะ (HONG KONG Summer Sale 2019) @Citygate Outlets ลดแรงกว่าทุกปี 1 ก.ค.-31 ส.ค. นี้เท่านั้น

ลด ลด ลด ลดกระหน่ำ ประจำปี เริ่มขึ้นอีกครั้ง กับ เทศกาล ฮ่องกงลดทั้งเกาะ (HONG KONG Summer Sale 2019) แล้วมีหรือที่ Little Angel จะพลาด รีบจองตั๋ว เป็นปุ๊ปปั๊ปทัวร์แล้วมุ่งหน้าสู่เกาะฮ่องกง เตรียมกระเป๋าสตางค์ให้พร้อม

Read more

รีวิวซื้อแพคเก็จเที่ยวฮ่องกง ถูกกว่าเที่ยวเอง ตอนที่ 5 (แบบละเอียดยิบ) : นั่งกระเช้า เช่าปี่เซี๊ยะ เดินเรี่ย Avenue of Stars จิบชาเพนินซูล่า สุดฟิน – อินสุดๆ ที่ฮ่องกง

มาถึงวันสุดท้ายของทริปนี้ วันนี้เป็น Free Day อีกวัน Little Angel วางแผนตั้งแต่เมืองไทยว่า จะลองนั่งกระเช้าแบบใส (Ngong Ping 360 Crystal Cabin)ไปไหว้พระใหญ่โปลินบ้าง หลังจากที่เคยนั่งกระเช้าธรรมดามาหลายครั้ง วัดความสั่นของหัวใจ จากความใสและความสูงของกระเช้ากันหน่อย การเดินทางวันนี้จะใช้ MTR จาก Tsim

Read more

รีวิวซื้อแพคเก็จเที่ยวฮ่องกง ถูกกว่าเที่ยวเอง ตอนที่ 4 (แบบละเอียดยิบ) : ลุย Ant-Man and The Wasp : Nano Battle เครื่องเล่นใหม่ล่าสุด และตามล่าหาไข่ เกมใหม่รับ Easter ที่ Hong Kong Disneyland

วันนี้ตามรายการเราจะว่างทั้งวันหรือ Free Day นั่นเอง Little Angel เลยเลือกไป Hong Kong Disneyland เพราะตอนนี้  Hong Kong Disneyland มีเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 62 คือ Ant-Man and The

Read more

รีวิวซื้อแพคเก็จเที่ยวฮ่องกง ถูกกว่าเที่ยวเอง ตอนที่ 3 (แบบละเอียดยิบ) : ฟรี City Tour กิน ช้อป ไหว้พระจัดมาครบ

วันที่ 2 ของการซื้อแพคเก็จมาเที่ยวฮ่องกง ตอนแรกเข้าใจว่าจะเป็นการกินติ่มซำบุฟเฟต์ในโรงแรม Kimberley แต่เมื่อวานไกด์บอกไว้ว่าจะมารับที่โรงแรมประมาณ 8:00น. และจะพาเดินไปกินอาหารเช้า เดินไปจากโรงแรมไม่ไกล ประมาณ 5 นาที ไกด์ก็พาเข้าไปนั่งในร้านอาหาร ชื่อ Very Good แว้บแรกที่เห็นชื่อร้านยังคิดว่า เจ้าของร้านนี้ช่างมั่นใจในฝีมือแม่ครัวมากๆ ตั้งชื่อร้านว่า Very

Read more

รีวิวซื้อแพคเก็จเที่ยวฮ่องกง ถูกกว่าเที่ยวเอง ตอนที่ 2 (แบบละเอียดยิบ) : รีวิว โรงแรม Kimberley ฮ่องกง

ซื้อแพคเก็จครั้งนี้ ที่ชอบมากอย่างหนึ่งเลย คือ มีรถรับ – ส่ง สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน ดีงามมาก ไม่ต้องเหนื่อยลากกระเป๋าขึ้นลงรถสาธารณะเหมือนทุกทริปที่ไปเที่ยวเอง ทริปนี้ Little Angel ได้นอนโรงแรม Kimberley ฮ่องกง โรงแรม Kimberley ฮ่องกง โรงแรมนี้ ตอนแรกแอบคิดว่า

Read more

ซื้อแพคเก็จเที่ยวฮ่องกง ถูกกว่าเที่ยวเอง ตอนที่ 1 (แบบละเอียดยิบ) : รีวิวสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ไปฮ่องกง

เที่ยวฮ่องกงด้วยตนเองใครๆ ก็ทำกัน แต่วันนี้ Little Angel มีอีกหนึ่งแนวคิดไปมาเองแล้วอยากแชร์ให้ฟัง อยากบินดี นอนดี เที่ยวสะดวก ช้อปสบาย คำนวนยังไงก็ถูกกว่าไปเอง เริ่มต้นทริปอันแสนหรรษาด้วยการที่ไปเจอแพคเก็จราคาดี 15,900 บาท จาก hongkongsmiletrip.com (บอกเลยว่า เราไม่ได้ค่าโฆษณา เราไปมาจริงแล้วรู้สึกว่า คุ้มค่า ราคาดี

Read more

6-9 ตุลา ยกฮ่องกงมาทั้งเกาะ HONG KONG LIVE IN BANGKOK โปรแรง 8,888 บาท

วันนี้ Little Angel ไปพารากอน แต่นึกว่าอยู่ฮ่องกง เพราะตอนนี้กำลังมีงาน HONG KONG LIVE IN BANGKOK จัดใหญ่ จัดเต็ม ยกสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ ทั่วฮ่องกงมาไว้ที่งานนี้ ไม่ว่าจะเป็น Hong Kong Disneyland จัดมาเป็นพิเศษ

Read more

ฮ่องกงแอร์ไลน์ ประทับใจตั้งแต่ไปจนกลับ : รีวิวสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hongkong Airlines)

อีกครั้งสำหรับการออกบินไปสู่ดินแดนอันไม่ใกล้ไม่ไกล มุ่งหน้าไปฮ่องกงกัน ทริปนี้ Little Angel ตั้งใจบินไปฮ่องกงไปสักการะสิ่งสักสิทธิ์ มีเวลา 3 วัน ดังนั้นตามสไตล์คนมีเวลาน้อยไปเที่ยวไหนจะต้องวางแผนคำนวนการเดินทางให้ครอบคลุม สิ่งแรกที่ทำในทุกครั้งที่จะออกเดินทาง คือ การเลือกสายการบิน เนื่องจากการเดินทางไปฮ่องกงมีหลายสายการบินให้บริการ และมีเที่ยวบินในแต่ละวันหลากหลาย ปัจจัยแรกในการเลือกสายการบินของ Little Angel คือ อยากบินไฟล์ทดึก

Read more

คิตตี้ บุก Ngong Ping 360 Hongkong (Ngong Ping 360 Meets Hello Kitty at Happy Lantau Fest)

ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว เพราะตอนนี้ คิตตี้บุก Ngong Ping 360 ที่ Hongkong แฟนคลับคิตตี้ เห็นแล้ว ต้องกรี๊ดแน่นอน ถือว่าเป็นครั้งแรกที่  Ngong Ping 360 จัดเทศกาลเฉลิมฉลองคริสมาสต์และปีใหม่ ด้วยจากการนำตัวการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น เฮลโล คิตตี้ (Hello

Read more

10 ปี ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong DisneyLand) ยิ่งใหญ่ อลังการ

ตลอด 10 ปี รอยยิ้ม ความสนุกและความสุขเกิดขึ้นที่นี่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong DisneyLand) เวลาช่างผ่านไปเร็วมาก และแล้วสวนสนุุก Hong Kong DisneyLand ก็ครบรอบ 10 ปีแล้ว นึกย้อนไปเมื่อ 10 ปีก่อน Hong Kong DisneyLand

Read more

ไปฮ่องกง แบบประหยัด แต่จัดเต็ม : รีวิวสายการบิน สยามแอร์

ฮ่องกง ใครๆก็ไป แต่วันนี้ตื่นเต้นอีกแล้ว เพราะได้มีโอกาสมานั่ง สายการบิน สยามแอร์ น้องใหม่ เปิดเที่ยวบินใหม่ไปฮ่องกงอย่างเป็นทางการ ตื่นเต้นๆ มาถึงสนามบินตั้งแต่ตี 4 ทั้งที่นัดกันกับกรุ๊ปว่าเจอกันที่แถว 4 เวลา 05:00น. ข้อดีของการบินกับสายการ บินน้องใหม่ คือ แถวไม่ยาว เจ้าหน้าที่คอยให้บริการเต็มที่

Read more

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนเทพนิยาย

ลูกๆขอให้พาไปเที่ยว คุณพ่อคุณแม่ต้องทำหน้าที่ไกด์พาลูกเที่ยวช่วงปิดเทอม แล้วที่ไหนล่ะ ที่จะพากันไปเที่ยวได้ทั้งครอบครัว ค่าใช้จ่ายไม่แพง เดินทางไม่ไกลเหมาะกับการท่องเที่ยว ยิ่งถ้าได้ไปโลกแห่งตัวการ์ตูน ดินแดนแห่งเทพนิยายในฝัน ไม่ต้องคิดนานให้ปวดสมอง ตั้งเป้าไปเที่ยว ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ กัน การเดินทางจากประเทศไทยไปฮ่องกง ก็ไม่ยาก มีสายการบินชื่อดังมากมายที่คอยรับนักท่องเที่ยวไทยไปฮ่องกง หรือถ้าอยากประหยัดจะเลือกนั่งสายการบินโลว์คอส ก็ไม่ทำให้คุณลำบากมาก เพราะจากประเทศไทยไปฮ่องกงใช้เวลาบินแค่ 2

Read more