ฉลอง 10 ปีฮีโร่ : Little Angel (new gen) ปะทะเหล่าฮีโร่ ที่ Marvel Studios (รีวิว Marvel สิงคโปร์)

Read more

เปิตตัวโปรดักส์ใหม่ “หรูหรา ในราคาที่คุณสัมผัสได้” รับปีไก่ ยิ่งใหญ่อลังการ ในงาน RWS Party 2017

เริ่มต้นปีไก่ กับงานใหญ่ประเดิมรับปีใหม่ ด้วยการเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ โดย Resorts World Sentosa งานนี้จัดใหญ่กันที่ โรงแรม Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit 57 เป็นการรวมตัวเหล่าบรรดา Travel Agent ด้านการท่องเที่ยวทั่วเมืองไทย ต่างให้ความสนใจและมาร่วมงานกันหนาแน่น เต็มทุกพื้นที่ห้องจัดเลี้ยง

Read more

ช็อปกระเป๋า ชาร์ล แอนด์ คีธ (Charles&Keith) และ garrett popcorn จากสิงคโปร์

ช็อปกระเป๋า ชาร์ล แอนด์ คีธ (Charles&Keith) และ garrett popcorn จากสิงคโปร์ “สิงคโปร์” วันนี้ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีค่าครองชีพสูง จนเป็นแชมป์เมืองที่มีค่าครองชีพสูงเป็นอันดับหนึ่งของโลก แซงโตเกียวไปแล้ว ถึงค่าครองชีพสิงคโปร์จะแพงเท่าไหร่ นักท่องเที่ยวไทยก็ยังคงตั้งเป้าที่จะไปเที่ยวสิงคโปร์ โดยเฉพาะบรรดามือใหม่หัดเที่ยว ที่ตั้งหน้าจะไปชมโฉมเจ้าสิงโตพ่นน้ำให้ได้สักครั้ง สิงโตพ่นน้ำ หรือ Merlion

Read more

เที่ยวสิงคโปร์ ด้วยบัตร EZ link

สิงคโปร์ เมืองเล็กๆที่จัดได้ว่าเป็นเมืองที่มีคนไทยส่วนมากได้มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยว แต่คงจะมีคนไทยไม่น้อยที่ไปเที่ยวด้วยตนเองโดยไม่ได้อาศัยการนำเที่ยวจากทัวร์  ดังนั้นมีสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวบนเกาะสิงคโปร์ของคุณง่ายขึ้น นั่นคือ บัตร EZ link “บัตร EZ link” เป็นบัตรอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังที่ต่างๆ โดยนักท่องเที่ยวสามารถใช้บัตร EZ link สำหรับการโดยสารรถไฟฟ้า หรือที่เรียกว่า MRT และยังสามารถใช้บัตร EZ

Read more

ตะลุย ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studio Singapore : USS)

“สิงคโปร์” วันนี้ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีค่าครองชีพสูง จนเป็นแชมป์เมืองที่มีค่าครองชีพสูงเป็นอันดับหนึ่งของโลก แซงโตเกียวไปแล้ว ถึงค่าครองชีพสิงคโปร์จะแพงเท่าไหร่ นักท่องเที่ยวไทยก็ยังคงตั้งเป้าที่จะไปเที่ยวสิงคโปร์ โดยเฉพาะบรรดามือใหม่หัดเที่ยว ที่ตั้งหน้าจะไปชมโฉมเจ้าสิงโตพ่นน้ำให้ได้สักครั้ง เมืองธรรมดาๆ แต่ไม่ธรรมดาอย่าง สิงคโปร์ พื้นที่ก็ไม่ใหญ่เกินไป แต่มีการคมนาคมขนส่งสะดวกสบาย ไปได้เกือบทุกที่ สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากมาย ได้แก่ – สวนสาธารณะเมอร์ไลอ้อน (Merlion Park)

Read more

สิงคโปร์ นั่งรถไฟจาก สนามบินชางฮี เข้าเมือง สะดวกและประหยัด

สิงคโปร์ นั่งรถไฟจาก สนามบินชางฮี เข้าเมือง สะดวกและประหยัด เคยเป็นไก่ตาแตก เมื่อลงจากเครื่องบินแล้วไปไหนต่อไม่ถูกหรือไม่ คุณคงไม่สนุกถ้าพบกับเหตุการณ์แบบนี้ตั้งแต่เริ่มเที่ยว ดังนั้นก่อนจะเดินทางไปเที่ยว สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรลืม คือ หาเส้นทางที่จะใช้ในการเดินทางจากสนามบินไปยังที่หมาย แต่ถ้าคุณบอกว่า จ่ายแพงได้ ขอสบายไว้ก่อน ตามสนามบินต่างๆ ก็จะมีบริการรับส่งไปยังที่พักหรือสถานที่ที่คุณจะเดินทางไป แต่สำหรับบรรดามือใหม่หัดเที่ยวหรืออยากเที่ยวแบบประหยัด คงต้องมองหาช่องทางที่สะดวกและประหยัดไว้เป็นหนึ่งช่องทาง การใช้รถไฟฟ้าขนส่งมวลชนในประเทศสิงคโปร์

Read more