ที่เที่ยวไอซ์แลนด์ 19 จุดเชคอินต้องห้ามพลาด ไอซ์แลนด์ไม่ได้มีดีแค่แสงเหนือ อัพเดตล่าสุด (รีวิวที่เที่ยวไอซ์แลนด์)

ไอซ์แลนด์ ประเทศที่สถานที่ท่องเที่ยวโด่งดังเรื่องความงามของธรรมชาติ นี่คืออีกหนึ่งเส้นทางในฝันของ Little Angel ปักหมุดไว้ จะต้องไปเยือนที่เที่ยวไอซ์แลนด์ก่อนตายให้ได้ แล้วความฝันก็เป็นจริง Little Angel ก็ได้ไปก่อนตาย ไม่พูดเว่อร์เกินจริง เพราะประมาณสองเดือนก่อนที่จะได้รับการชวนจากพี่ที่เคารพ พี่สหนพ จาก Viego Group ก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด คือ Little

Read more

ขอบคุณ Traveloka กับ รางวัลที่ 3 บทความดีเด่น จากงาน “TALK YOUR BLOG WITH TRAVELOKA”

วันนี้ Little Angel มีข่าวดีมาฝากทุกคนและอยากให้ทุกคนร่วมแสดงความยินดีกับ littleangelaroundtheworld.com กันค่ะ ยินดีกับรางวัลบทความดีเด่นอันดับที่ 3 จากงาน “TALK YOUR BLOG WITH TRAVELOKA” งานใหญ่ของชาว Blogger จัดโดย Traveloka เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม

Read more

เที่ยวสแกนดิเนเวีย ตอนที่ 3 : มุ่งหน้าสู่ สตอกโฮล์ม ด้วย Business class, Dreamliner 787 Qatar Airways บินดีมีขนมอร่อยมาก (อยากกินอีก)

ต่อจากตอนที่แล้วพาแวะเที่ยวสนามบินนานาชาติฮาหมัด : Hamad International Airport,โดฮา, ประเทศกาตาร์ ช้อปปิ้งอะไรติดไม้ติดมือกันมาบ้างหรือเปล่า เดินทางมาครึ่งทาง อย่าเพิ่งเพลินจนลืมว่ายังต้องไปต่อกันอีก เพราะเป้าหมายปลายทาง คือ กรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน มุ่งหน้าสู่ สตอกโฮล์ม ด้วย Business class, Dreamliner 787 Qatar

Read more

เที่ยวสแกนดิเนเวีย ตอนที่ 2 : ความสุขหาง่าย แม้แต่ในสนามบิน Luxury brands at luxury airport (รีวิวสนามบินนานาชาติฮาหมัด : Hamad International Airport,​โดฮา, ประเทศกาตาร์)

ความสุขของแต่ละคนคงไม่เหมือนกัน การได้เดินทางท่องเที่ยวไปในโลกใบนี้ เป็นความสุขง่ายๆ ของ Little Angel ที่สร้างความสุขให้ได้ทุกครั้งที่ได้เดินทาง เกิดความสุขและความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ๆกับ Little Angel ทุกครั้ง และครั้งนี้ Little Angel อยากแชร์ความสุขที่หาได้ง่ายๆ แค่เดินเที่ยวในสนามบิน แต่คงไม่ใช่สนามบินทั่วไป ธรรมดาๆ แต่ที่นี่คือ สนามบินนานาชาติฮาหมัด หรือ

Read more

เที่ยวสแกนดิเนเวีย ตอนที่ 1 : ตะลึง Business Class, Qatar Airways เต็มทุกที่นั่ง : Review Qatar Airways Business Class A380 To Doha

เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของ Little Angel อีกครั้ง ครั้งนี้ Little Angel ตื่นเต้นสุดๆ เพราะเป้าหมายของการเดินทางครั้งนี้ คือ การไปเที่ยวประเทศกลุ่มสแกนดิเนเวียนั่นเอง เส้นทางเที่ยวสแกนดิเนเวีย เป็นอีกหนึ่งเส้นทางในฝันของ Little Angel อยากไปทุกประเทศในกลุ่มสแกนดิเนเวียเลย แต่ครั้งนี้มีโอกาสได้ไปเยือน 3 ประเทศก่อน ได้แก่

Read more

ไป ซูริค พักที่ไหนดี : Marriott Zurich Switzerland : โรงแรมใกล้สถานีรถไฟซูริค

วันนี้เดินทางมาที่เมืองซูริค (Zurich, Switzerland) ถามว่า ไป ซูริค พักที่ไหนดี? คำถามที่เจอบ่อยๆ ทุกครั้งที่ออกเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ๆยังไม่เคยไป เชื่อว่าหลายๆ ท่านน่าจะเคยเกิดคำถามนี้ขึ้นกับตัวเอง การเดินทางไป ซูริค (Zurich) ทริปนี้ Little Angel เลือกพักที่โรงแรม Marriott Zurich

Read more

LUXEMBURGERLI ที่สุดของร้าน SPRÜNGLI ZURICH, SWITZERLAND

ไปสวิส ถ้าไม่คิดลองของหวาน พลาดซิคะ หนึ่งในของหวานขึ้นชื่อของสวิส ต้องคิดถึง เจ้าขนมน้อยก้อนกลมๆแบนๆ หน้าตาแบบนี้ สีสันแบบนี้ ช่างน่ากินเหลือหลาย เมื่อใดที่ Little Angel ได้เห็นขนมหวาน เมื่อนั้นเหมือนโดนแรงดึงดูด ดูไปติดหน้าร้านแบบไม่รู้ตัว ยิ่งเป็นร้านนี้ ภายนอกช่างหรูหรา ภายในช่างน่าหลงใหล ทั้งร้านเต็มไปด้วยขนมหวานและชอคโกแลตน่ารักๆ ทั้งร้าน

Read more

แค่เปิดหน้าต่างก็เห็นสะพานไม้ Chapel Bridge : รีวิว Hotel Des Alpes, Luzern – Switzerland : ที่พักที่ Luzern

มีใครกำลังมองหา ที่พักที่ Luzern – Switzerland อยู่บ้าง วันนี้จะแนะนำที่พักที่จัดว่า ทำเลดี๊ดี แค่เปิดหน้าต่างก็เห็นสะพานไม้ Chapel Bridge สะดวกสบาย บรรยากาศดี ชื่อ Hotel Des Alpes, Luzern – Switzerland Hotel

Read more

ที่สุดของ ร้านอาหาร Interlaken : OX Restaurant & Grill (Best of SWISS Gastro)

หลังจากได้เดินเล่นชิวๆ อินๆ ที่ Interlaken กันแล้ว ได้เวลาหิว ถึงเวลามองหาร้านอาหาร มาถึง Interlaken ทั้งทีของลองร้านนี้เลย ร้าน OX Restaurant & Grill ร้านนี้ได้รับการการันตีว่าเป็น Best of SWISS Gastro ไปลองพิสูจน์กัน การเดินทางมาที่ OX

Read more

เดินเล่น Interlaken, Switzerland เมืองในฝัน

ทำงานมาก็เยอะ เมื่อถึงเวลาพัก ก็อยากจะพักหรือเที่ยวแบบสบายๆ ไม่ต้องหรูหรา ฟู่ฟ่า ขอแบบเงียบสงบ เที่ยวง่าย เดินสบายๆ นึกขึ้นได้ ไป Interlaken, Switzerland กัน Interlaken, Switzerland หรือ เมืองอินเตอร์ลาเคน เป็นหนึ่งในหลายเมืองท่องเที่ยวของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่นักท่องเที่ยวนิยมแวะไปเที่ยว ก่อนขึ้นไปเที่ยวยอดเขาจุงเฟรา อินเตอร์ลาเคน

Read more

Slow Life @ Zurich Lake : ล่องเรือชมทะเลสาบซูริค

คุณกำลังตามหาชีวิตสโลไลฟ์ พักผ่อนสบายๆ ชมวิวทะเลสาบ ตามมาได้ที่ ทะเลสาบซูริค หนึ่งสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด เมื่อไปซูริค ซูริค ถือว่า เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ความสะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะ ถนนสายแฟชั่นสวรรค์สำหรับคนชอบช้อปปื้ง (Bahnhofstrasse), สถานีรถไฟรถไฟใหญ่ (เหมือนหัวลำโพงบ้านเรา), รถราง, แม่น้ำ, ภูเขา, สวนสวย ตลอดจนทะเลสาบ

Read more

หรูหรา และอร่อย รีวิวสายการบิน กาตาร์(Qatar Airways) Business class

ครั้งแรกที่ได้ลองนั่ง Business class ของ Qatar Airways แล้วจะพลาดการทำรีวิวมาฝากทุกคนได้อย่างไร ทุกครั้งที่นั่งเครื่องบิน ตื่นเต้นไหม ตอบได้เลยว่า เฉยๆ แต่ครั้งนี้ ไม่ใช่ เพราะครั้งนี้ ได้มีโอกาสลองนั่ง Business Class ของสายการบินที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น The Best

Read more

ร้านต้องห้าม(พลาด)ที่ลูเซิร์น…OLD SWISS HOUSE, LUZERN, SWITZERLAND

เที่ยวสวิสเซอร์แลนด์ครั้งนี้ ตั้งใจมากๆ ที่จะหาอาหารสวิสแบบต้นตำรับกินให้ได้ มุ่งหน้าไป ร้านอาหารขึ้นชื่อ ที่มีอายุยาวนานกว่า 160 ปี  “OLD SWISS HOUSE”  ถ้าไม่ไป เดี๋ยวจะหาว่า มาไม่ถึง LUZERN, SWITZERLAND การไป OLD SWISS HOUSE  สามารถเดินจากริมทะเลสาป LUZERN ผ่านโบสถ์

Read more

เดิน ชาเปล บริดจ์ (Chapel Bridge) สะพานไม้เก่าแก่ที่สุดในโลก ชมตลาดเช้า ช่วงฮาโลวีน ชิวสุดๆ…ที่ ลูเซิร์น (Luzern)

หลังจากเดินทางจากกรุงเทพ เป็นเวลารวม 15 ชั่วโมง (เหมือนนาน แต่ได้นั่ง Qatar Airways ไปสวิส ครั้งนี้ เวลาผ่านไปเร็วมาก ยังไม่ทันเบื่อ ก็ถึงแล้ว…สวิตเซอร์แลนด์ แต่อย่าเพิ่งดีใจไปมาก เพราะเป้าหมายแรกของเรา คือ เมืองลูเซิร์น (Luzern) ซึ่งครั้งนี้กรุ๊ปของเรากันทั้งหมด 5

Read more

เจอหมียักษ์ นั่ง Dreamliner เผลอแป้บถึงสวิส ..ไปสวิส ด้วย Qatar Airways สายการบินที่ดีที่สุดในโลก ปี 2015 ตอนที่ 2

และแล้วก็มาถึงครึ่งทาง แวะเจอน้องหมียักษ์ที่ Hamad International Airport(HIA) ที่เมือง​โดฮา ประเทศกาตาร์ กันหน่อย เห็นแล้วถึงขั้นตาสว่าง มันช่างน่ารักมาก อยากเอากลับไปกอดที่บ้านด้วยจริงๆ ตัวใหญ่ยักษ์ นั่งรอให้คนแวะเข้าไปถ่ายรูป เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ทำแล้วเหมือนมาไม่ถึงกาตาร์ ไว้จะรีวิว Hamad International Airport(HIA) กันต่างหากเต็มๆ ให้ดูนะคะ

Read more

บินนิ่มและอิ่มเว่อร์..ไปสวิส ด้วย Qatar Airways สายการบินที่ดีที่สุดในโลก ปี 2015 ตอนที่ 1

บินนิ่มและอิ่มเว่อร์..ไปสวิส ด้วย Qatar Airways สายการบินที่ดีที่สุดในโลก ปี 2015 สวิส แค่คิดก็ฟินแล้ว ทริปนี้มุ่งหน้าไปสวิสเซอร์แลนด์แบบฉับพลันทันด่วน ด้วยเวลาเตรียมตัวอันน้อยนิดรีบไปขอวีซ่าด่วน ดูวิธีการ ขอวีซ่าไปสวิส (วีซ่าเชงเก้น) ผ่าน TLScontact Visa center คลิกที่นี่ แค่ 2 วัน ก็ได้วีซ่าแล้ว รวดเร็วทันใจดีจัง

Read more

ขอวีซ่าไปสวิส (วีซ่าเชงเก้น) ผ่าน TLScontact Visa center ง่ายมาก

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะคะว่า Little Angel ไม่ได้เป็นหน้าม้า/ตัวแทนขาย/พนักงาน ของ TLScontact Visa center ง่ายๆ คือ ไม่ได้เกี่ยวข้องหรือได้ผลประโยชน์อะไรจาก TLScontact Visa center เลยนะคะ แค่อยากมาเล่าให้ฟัง ว่า จะขอวีซ่าไปสวิสผ่านสถานฑูต หรือ ยื่นเอกสารผ่านตัวแทน อย่าง TLScontact

Read more

ตึกหมุน 360 องศา ทุกชั้น มีอยู่จริงที่ดูไบ

ตึกหมุน 360 องศา ทุกชั้น มีอยู่จริงที่ดูไบ อย่าเพิ่งตกใจไป ว่า สิ่งที่คุณอ่านข้างต้น เป็นเพียงเรื่องในจินตนาการ หรือเรื่องที่มาพูดกันเล่นๆ ให้คุณตื่นเต้น  แต่คุณไม่ต้องคิดว่า ตึกหมุนทุกชั้น มีจริงๆ ตึกหมุน 360 องศา ทุกชั้น ที่พูดถึงนี้ เป็นตึกหมุน

Read more